Thông báo

Sụp đổ
Không có thông báo nào được nêu ra.

Ba điều bạn cần biết khi yêu một Sư Tử

Sụp đổ
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Xóa tất cả
Bài viết mới

 • Ba điều bạn cần biết khi yêu một Sư Tử

  Bạn có đang yêu một Sư Tử mạnh mẽ độc lập và quyết đoán? Bạn có muốn tình yêu của mình với Người thuộc cung Sư Tử này sẽ mãi mãi bền chặt trước bao sóng gió giông bão của cuộc đời. Nếu vậy thì bạn cần biết một số điều khi yêu những cô nàng hay anh chàng thuộc cung su tu này. Bạ có muốn biết những điều đó là gì không? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu ba điều cần biết khi yêu một Sư Tử nhé.  1. Sư Tử cần những gì ở người yêu?

  cung hoàng đạo: Sư Tử cần cảm thấy thật đặc biệt và độc đáo hơn bất cứ điều gì khác. Trong một mối quan hệ, họ cần có sự ngưỡng mộ từ đối phương. Nhu cầu này của Sư Tử không phải bắt nguồn từ sự kiêu ngạo hay ích kỷ mà chỉ vì họ tập trung vào cái “tôi” và làm thế nào để trở thành con người tốt nhất mà họ có thể. Họ thường hào phóng và tốt bụng, với một trái tim ngập tràn yêu thương. Nhưng họ cũng thật sự cần nhận được sự phóng khoáng như thế và cả sự ngưỡng mộ trong tình yêu.  2. Cách Sư Tử thể hiện tình cảm

  Bởi vì trái tim rộng lượng bao la của Sư Tử nên họ thường nhận được những cử chỉ tuyệt vời trong tình yêu và tình cảm, chẳng hạn như một bó hoa lớn và bữa ăn tối lãng mạn. Hầu hết các Sư Tử sẽ không ngại bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng nếu những cảm xúc và hành động của họ không được cảm ơn hoặc không được công nhận với sự đánh giá cao, họ sẽ không ngần ngại đưa ra những cử chỉ yêu thương thêm lần nữa.

  3. Các cung hoàng đạo thích hợp với Sư Tử

  tu vi hom nay : Hơn bất cứ cung Hoàng Đạo nào (thậm chí Thiên Bình), Sư Tử nỗ lực để hòa hợp với tất cả mọi người. Họ hòa đồng và thích tương tác với nhiều loại người khác nhau.

  Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo để bạn khám phá được cuộc sống của 12 cung hoàng đạo dưới góc nhìn của tử vi.
Đang tải...
X