Thông báo

Sụp đổ
Không có thông báo nào được nêu ra.

Xem tử vi trọn đời đoán tài lộc 2017 của người tuổi Mùi

Sụp đổ
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Xóa tất cả
Bài viết mới

 • Xem tử vi trọn đời đoán tài lộc 2017 của người tuổi Mùi

  Tài lộc là những thứ rất quan trọng đối với mỗi một người. Có tài lộc bạn có thể thực hiên được những mực tiêu đã đặt ra của bạn. Có tài lộc bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và sung túc. Bạn có muốn biết trong năm 2017 này sẽ có những tài lộc gì đến với bạn không ? Những người tuổi Mùi sẽ gặp nhũng vận may như thế nào vè công việc và tình yêu. xem tu vi tron doi cho người tuổi Mùi ngay để bạn có thể nhận diện được tài lộc của người tuổi Mùi trong năm 2017 này ngay nhé ! Tài lộc của người tuổi Mùi trong năm Đinh Dậu 2017

  xem tử vi thấy 30% tài lộc của con người là do trời phú. 70% phát đạt giàu có là dựa vào bản thân. Sinh mệnh sinh ra rồi lại chết đi, cuộc đời vận chuyển mãi không ngừng, tiền bạc phú quý giống nhu nước chảy. Theo phân tích vận hoá của hơn 120 sao trong lá số tử vi, cùng với sự vận hành kết hợp luân phiên nhau của 10 thiên can và 12 địa chi, thể hiện vô số cơ duyên trong từng năm. Tổng kết quy luật vận hành này sẽ khiến chúng ta tìm ra được xu thế và huớng đi của tài lộc, mà đúc kết thực tiễn 12 con giáp ứng với hàng triệu người sẽ giúp chúng ta “tìm lành tránh dữ” trên con đuờng tìm kiếm sự phát tài.  Nhìn chung do tính cách mang lại nên người tuổi Mùi không gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên, họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ không trở thành những người giàu có triệu phú. Nhưng nếu người tuổi Mùi biết chuyên tâm vào công việc thì cũng có thể “tay không phất lên”. Hơn nữa, người tuổi Mùi thường có suy nghĩ tinh tế và sự tài hoa hơn người. Vì vậy nếu tận dụng tốt thì thành công vang dội vẫn tìm đến với họ.

  xem tu vi 2017: nhận thấy tài lộc vào năm Đinh Dậu của người tuổi Mùi rất tốt đẹp, ngoài thu nhập ổn định hàng tháng, còn có những khoản thu bên ngoài khác. Cần để phòng cảnh giác vào hai tháng 7 và 10 âm lịch bản thân dễ có sự cố lớn về tài chính. Tháng tốt nhất cho tài lộc là tháng 1, 2, 5, 9 và 12 âm lịch, trong đó đặc biệt phải kể đến những tháng cuối năm.

  Tuy nhiên, cần chú ý: Thứ nhất, không được quá “ki bo”, nên giúp đỡ những người gặp khó khăn. Thứ hai, không nên khoe khoang tiền của, đề phòng mất trộm. Thứ ba, cần biết cách chia sẻ nguồn lợi với người cùng hợp tác, chớ tham lam quá đà.
Đang tải...
X