Thông báo

Sụp đổ
Không có thông báo nào được nêu ra.

Yorick đã chính thức sở hữu cho mình trang phục mới sau… hơn 6 năm

Sụp đổ
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Xóa tất cả
Bài viết mới

 • Yorick đã chính thức sở hữu cho mình trang phục mới sau… hơn 6 năm

  Mừng chảy cả nước mắt...

  http://vn.13322.com/news/esport/2017...hanh-9829.html

  http://vn.13322.com/news/esport/2017...anh-13652.html


  Trong Đấu Trường Công Lý, có lẽ không có vị tướng nào “khổ” hơn Yorick. Kể từ ngày xuất hiện vào năm 2011, Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn của Quần Đảo Bóng Đêm chỉ được Riot tặng cho môt gia tài gồm… hai bộ trang phục, ở hiện tại thì đã siêu lỗi thời luôn rồi. Kể từ đó đến nay đã hơn 6 năm (chính xác là 6 năm 3 tháng), Yorick luôn nằm trong top những vị tướng ít người chơi nhất, và vẫn chưa hề được thiết kế thêm bất kì một bộ trang phục mới nào!

  Tuy nhiên cuối cùng thì Yorick cũng đã bớt khổ khi Riot hé lộ trang phục tiếp theo dành cho vị tướng này. Một trang phục với chủ đề không quá mới, nhưng rất được yêu thích bởi những hiệu ứng cực kì bắt mắt và ấn tượng. Không để mọi người phải đợi lâu, hãy cùng chờ đợi Yorick Hồ Quang…

  Ngoài ra đợt lần này cũng sẽ có thêm một trang phục khá “ngọt ngào” của trùm phun thuốc trừ sâu Singed: Singed Thợ Nuôi Ong (chắc không ai dám ăn mật ong này rồi!). Cùng chiêm ngưỡng hai trang phục tuyệt vời này nào!

  Các bạn thấy sao về hai trang phục này? Nó có xứng đáng với… 6 năm ròng chờ đợi của những người hâm mộ Yorick hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!
Đang tải...
X