Thông báo

Sụp đổ
Không có thông báo nào được nêu ra.

Thú vị về gas garena mang lại

Sụp đổ
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Xóa tất cả
Bài viết mới

 • Thú vị về gas garena mang lại

  Thú vị về gas garena mang lại

  Không thể phủ nhận sự thú vị mà ứng dụng gas garena mang lại cho cộng đồng game thủ kể từ khi nó xuất hiện, những món đồ hấp dẫn, các vị tướng được tặng miễn phí với mỗi vòng quay còn gì tuyệt vời hơn thế, kho tàng kiến thức cập nhật liên tục về game, cách chơi, khám phá trong game, mong chờ các bạn khám phá trong ứng dụng gas garena.Nào ngay lúc này đây chúng ta cùng tải gas về máy khám phá những điều bí ẩn của nó ngay thôi nào.

  Bên cạnh Vòng Quay May Mắn thì Khám Phá cũng là một nét mới dành cho những bạn yêu thích Liên Minh Huyền Thoại. Tại đây bạn có thể tìm đọc các thông tin về trò chơi, các khuyến mãi được đưa ra bởi nhà phát hành hoặc chia sẻ những trận đấu hấp dẫn hay những bộ trang phục cosplay đặc sắc cho bạn bè mà không cần mất công tìm kiếm từ nhiều trang web khác nhau. Tất cả đang chờ bạn khám phá và nâng cao hiểu biết của mình về tựa game mà mình đam mê.Trong khi sử dụng gas bạn có thể tải game về máy để chơi và dùng gas quay số.

  Gas Mobile có đầy đủ các tính năng mạng xã hội như vẫn thường thấy trên Garena như: Chat, kết bạn, gửi hình ảnh, ngoài ra dữ liệu của Gas Mobile cũng được đồng bộ với dữ liệu của Garena trên máy tính do đó bạn dễ dàng tương tác với các thông tin mà không lo bị lỡ những cuộc trò chuyện, tán gẫu với nhóm bạn thân game. Vòng quay máy mắn trong Gas cũng giúp các game thủ có thêm cơ hội khám phá tri thức, mà rất thú vị ở chỗ bạn có thể nhận được các phần quà chính là các item trong Game liên minh Huyền thoại, các vị tướng Yasuo, trang phục Sona Giả Lập…mà không tốn công cày game, điều này hẳn sẽ rất cuốn hút các game thủ.Nếu bạn muốn tải game miễn phí thì hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.

Đang tải...
X