Thông báo

Sụp đổ
Không có thông báo nào được nêu ra.

Thương hiệu nổi tiếng khi thuê xe 4 chỗ tại miền trung

Sụp đổ
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Xóa tất cả
Bài viết mới

 • Thương hiệu nổi tiếng khi thuê xe 4 chỗ tại miền trung

  Với kim chỉ nam tạo dụng thương hiệu ở quý khách hàng C.ty Xe tỉnh Hà Tĩnh chúng tôi đã và đang chuyển tới tay khách hàng các điều hấp dẫn nhất. Để đưa những điều hấp dẫn vào cung ứng chúng tôi đã điều tra những mong muốn thiết thực như đã từng hoặc có kinh nghiệm thuê xe, cần gì khi đã thuê xe and các việc ý nghĩ để nhớ đến đơn vị chúng tôi.... Hiểu đc mong muốn đó Xe thành phố Hà Tĩnh chúng tôi có.
  Những điều thú vĩ mà các đơn vị thuê xe :
  • Khẳng định bảo vệ đúng như cam đoan
  Với dòng xe 4 chỗ là loại đa dạng về chủng loại & kiểu dáng nhất của đơn vị. Chính vì thế dòng này ngoài được hưởng những tiễn ích trong pháp luật mà còn được hưởng những chế độ riêng tư như được miễn dâu chạy xe theo Km tăng dần, giảm phi thuê lúc thuê vào ngày xe để trống hoặc ngày lễ lớn của đất nước.
  • Được phân chia cấp bậc hội viên khi thuê xe
  lúc đến thuê xe tại Xe tỉnh Hà Tĩnh bạn sẽ đc cấp 1 mã số định danh bên trên hệ thống của người sử dụng & phân hạng rõ ràng có tính điểm trên từng gói 4 chỗ. Gồm hãng kim cương, hãng vàng , hàng bạc , hãng thân mật. Bạn sử dụng cách điểm này để trừ vào lượt thuê sau. Và hưởng những giá trị lớn liên quan đến công ty tổ chức.
  • Được đảm bảo an toàn tính thông báo riêng tư an toàn
  Mọi thông báo của khách đến thuê xe đặc biệt là xe 4 chỗ sẽ đc lưu trữ vào thư viện của người tiêu dùng. Đc bảo mật 1 cách an toàn and kín đáo thông nhất.
  Trên đó là các điều hấp dẫn mà công ty Xe Hà Tĩnh mang đến cho khách hành so với xe 4 chỗ.

  CÔNG TY TNHH XE HÀ TĨNH

  Info : Là một đơn vị chuyên cung ứng các dịch vụ về cho thuê xe du lịch, xe tự lái và xe đám cưới uy tín hàng đầu Nghệ An- Hà Tĩnh. Phương châm của chúng tôi luôn vì chất lượng phục vụ chuyên nghiệp là “nơi niềm tin in dấu “ của quý khách. Với các cam kết ban đầu như chất lượng xe tốt và mới nhất, nhân viên công ty lịch sự, tận tình và vui tính. Hỗ trợ tối đa các ý kiến phản hồi và xử lý nhanh mọi thông tin quý khách cần tới chúng tôi.

  Địa chỉ : Số 7 – Đường Trịnh Khắc Lập – P. Trần Phú – TP. Hà Tĩnh – Hà Tĩnh.
  Liên hệ điều hành xe : Nguyễn Ngọc Yến
  Số điện thoại : 0916761118 – 02393898386.
  Mã số thuế : 3002080214 .
  Email : ngocyen@xehatinh.com.vn

  Nguồn :
  https://rongbay.com/Ha-Tinh/Die-u-thu-vi-khi-thue-xe-du-li-ch-4-cho-ta-i-xe-ha-ti-nh-c287-raovat-28278417.html
  Với phương châm tạo dụng niềm tin nơi khách hàng công ty Xe Hà Tĩnh chúng tôi đã và đang chuyển tới tay khác hàng những điều thú vị nhất. 28278417
Đang tải...
X