Thông báo

Sụp đổ
Không có thông báo nào được nêu ra.

HLV Allstar LCK – Han Sang Yong: “Tôi thực sự rất may mắn”

Sụp đổ
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Xóa tất cả
Bài viết mới

 • HLV Allstar LCK – Han Sang Yong: “Tôi thực sự rất may mắn”

  HLV của Jin Air sẽ được dẫn dắt một đội hình cực mạnh ở Siêu Sao Đại Chiến năm nay...

  http://vn.13322.com/news/esport/2017...-thu-9818.html

  http://vn.13322.com/news/esport/2017...hoai-8485.html

  http://vn.13322.com/news/esport/2017...hanh-9829.html  Mới đây thì HLV trưởng của Jin Air Green Wings là Han Sang-yong đã được các tuyển thủ nhắm đến cho vị trí HLV của đội Siêu Sao LCK tham gia thi đấu tại Siêu Sao Đại Chiến 2017 sắp tới tại Los Angeles, khởi tranh từ 08/12 – 11/12.

  Sau khi có kết quả bầu chọn HLV từ các tuyển thủ (tuyển thủ không được bầu chọn cho HLV đội mình đang tham gia thi đấu), HLV Han Sang-yong cho biết: “Tôi thực sự rất tự hào khi được lựa chọn, khi mà khu vực của chúng tôi hiện có rất nhiều những HLV tài năng khác“. Anh tiếp tục chia sẻ thêm “Với việc Siêu Sao Đại Chiến năm nay trở nên đàng hoàng hơn và có tính cạnh tranh cao hơn, tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tốt việc phân tích đối thủ và đem tới được những kết quả tốt nhất“.

  Cá nhân tôi đang cảm thấy tò mò với việc Faker sẽ thể hiện ra sao ở giải đấu sắp tới. Còn Ambition là người đã gắn kết được tập thể Samsung GALAXY lại với nhau. Chính vì vậy tôi thực sự muốn được làm việc chung với họ” – HLV Han trả lời khi được hỏi về sự hiểu biết của anh đối với những tuyển thủ trong đội hình Siêu Sao LCK năm nay.

  Đội hình Siêu Sao LCK 2017 gồm những cái tên sau:

  · Đường trên: Lee “CuVee” Seong-jin

  · Đi rừng: Kang “Ambition” Chan-yong

  · Đường giữa: Lee “Faker” Sang-hyeok

  · Xạ thủ: Kim “PraY” Jong-in

  · Hỗ trợ: Kang “GorillA” Beom-hyeon
Đang tải...
X