Thông báo

Sụp đổ
Không có thông báo nào được nêu ra.

WE Xiye: “Chúng tôi không muốn đối đầu Fnatic ở vòng tiếp theo”

Sụp đổ
X
 • Bộ lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Xóa tất cả
Bài viết mới

 • WE Xiye: “Chúng tôi không muốn đối đầu Fnatic ở vòng tiếp theo”

  WE đánh giá rất cao đại diện của LCS EU...

  bảng xếp hạng tennis nữ

  bảng xếp hạng tennis thế giới mới nhất

  bảng xếp hạng tennis nữ mới nhất  Các bạn đã thi đấu cùng Lyon Gaming hai lần rồi, nhìn chung thì cả hai trận đấu đều kết thúc với thế trận tương đối sít sao. Bạn thấy sao khi phải đối đầu cùng với họ?

  Đối với Lyon Gaming thì từ trước lúc thi đấu chúng tôi đã coi họ là một trong những đội mạnh rồi. Khi thi đấu cùng thì chúng tôi cũng đã rất ngạc nhiên vì trình độ của họ. Khả năng Lyon Gaming vượt qua vòng Khởi Động là khá cao.

  Hi vọng là họ sẽ có thể làm được như lời bạn dự đoán. Team WE đã đảm bảo tấm vé vượt qua vòng khởi động của mình bằng cách thắng trận đấu vừa rồi. Trong trận đấu, vào phút thứ 20 thì có một pha ăn Baron cực kỳ nhanh của các bạn để lấy lợi thế sau khi bị dẫn trước. Ai đã đưa ra quyết định này vậy? Lúc đó thì các bạn đã nói gì với nhau?

  Lúc đó chúng tôi để ý là có ba người của Lyon ở đường dưới đang đẩy thẳng vào trụ nhà lính của mình. Vừa lúc Baron xuất hiện luôn, chúng tôi đã nghĩ rằng mình đã kiểm soát đủ tầm nhìn và có cả rồng đất. Nên đó là quyết định hợp lí nhất rồi.

  Chắc chắn rồi, nó đã lật kèo cả trận đấu và giúp các bạn giành chiến thắng. Vậy là các bạn đã giành được hạng nhất trong bảng đấu lần này rồi. Giờ thì bước vào giai đoạn sau của vòng Khởi Động, các bạn muốn gặp và e ngại đôi nào trong giai đoạn này nhất?

  Hiện giờ thì chúng tôi cũng chưa chắc Bảng C và Bảng D sẽ thi đấu ra sao nữa. Vậy nên là không thể nói rõ mình muốn đối đầu với ai và e ngại đội nào được. Nhưng chắc chắn là chúng tôi không muốn gặp Fnatic.
Đang tải...
X