Thông báo

Sụp đổ
Không có thông báo nào được nêu ra.

Đối thủ bỏ cuộc giữa chừng, Hoàng Nam vào vòng hai giải đấu ở Campuchia

Sụp đổ
X
Sụp đổ

 • Đối thủ bỏ cuộc giữa chừng, Hoàng Nam vào vòng hai giải đấu ở Campuchia

  Nhờ Choi Dong Wee bỏ cuộc, sau khi thua ván đấu đầu tiên, tay vợt Việt Nam vào vòng hai Cambodia F2 Futures mà không tốn nhiều sức lực.
  Bấm vào hình cho lớn hơn phiên bản Tên: 1-4427-1448895594.jpg Views: 2 kích thước: 82.9 KB ID: 37
  Cambodia F2 Futures diễn ra tại Phnom Penh từ ngày 30/11 đến 06/12. Giải đấu với tổng thưởng 10.000 đôla có rất nhiều tay vợt mạnh góp mặt. Hạt giống số một là Yannick Jankovits, xếp thứ 230 thế giới.

  Lá thăm may rủi giúp Hoàng Nam tránh được các tay vợt mạnh ở vòng một. Trong trận ra quân, đối thủ của anh chỉ là Choi Dong Whee. Tay vợt người Hàn Quốc hiện xếp ở vị trí 1.572, kém Hoàng Nam 523 bậc.

  Chiều nay 30/11, với trình độ vượt trội, Lý Hoàng Nam thắng dễ 6-1 ngay ván đầu tiên. Thua chóng vánh, cộng với việc bị đau nhẹ, Choi Dong Wee quyết định bỏ cuộc, giúp tay vợt Việt Nam giành vé đi tiếp, đồng thời tránh được hao tổn thể lực.

  Ở vòng hai, mọi chuyện sẽ khó khăn hơn rất nhiều với Lý Hoàng Nam khi anh phải đụng Ismailov. Tay vợt người Uzbekistan hiện đứng thứ 444 thế giới và là hạt giống số ba của giải.

  Tại Cambodia F2 Future, Việt Nam còn có một tay vợt khác góp mặt là Lê Công Tiến. Tuy nhiên, anh không vào được vòng chính thức do thua Jeffrey Hsu (4-6, 1-6) ở vòng loại.
   Gửi bài ý kiến bị vô hiệu hóa.

  Categories

  Sụp đổ

  Article Tags

  Sụp đổ

  Không có không có thẻ nào.

  Latest Articles

  Sụp đổ

  Đang tải...
  X